CÁCH TRANG ĐIỂM HALLOWEEN VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG

CÁCH TRANG ĐIỂM HALLOWEEN VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG

Vào mỗi dịp Halloween hàng năm, chắc chắn mỗi chúng ta đều phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra cách trang điểm Halloween độc đáo, ấn tượng và dễ thực hiện. Một năm chỉ có một ngày lễ Halloween duy nhất và sẽ thật đáng tiếc nếu như chúng ta để nó trôi đi một cách bình thường, không nhiều niềm vui.

Bạn không quá khéo tay và vẫn chưa tìm được ý tưởng nào hay cho mùa Halloween này, hãy đọc những chia sẻ dưới đây. Những điều này có thể là gợi ý hữu ích cho bạn.

  1. Cách trang điểm Halloween vừa “đáng sợ” vừa xinh

Khi nhắc đên hóa trang Halloween, đa số mọi người đều nghĩ đến kiểu quá trang máu me, đáng sợ. Nhưng vấn có những kiểu trang điểm khác vừa tôn lên vè xinh đẹp của các nàng mà lại chẳng kém phần sợ hãi. Như bông hồng có gái, rất đẹp nhưng không dễ dàng có được.

Đó là kiểu trang điểm môi trầm hoặc ombre đỏ đậm, cùng với đó là lớp nền trắng sứ. Một diện mạo vô cùng lôi cuốn cho ngày 31/10.

Kiểu trang điểm môi trầm hoặc ombre đỏ đậm, cùng với đó là lớp nền trắng sứ

Trong cách trang điểm Halloween “đảm bảo” xinh này, còn có kiểu vẽ hình lên mặt. Cô nàng dịu dàng, nữ tính không sẵn sàng cho kiểu ma quái vẫn có thể tham gia lễ hội Halloween với lối trang điểm nhẹ nhàng cùng những hình vẽ nhỏ nhắn ngộ nghĩnh, đáng yêu hay một chút ma quái trên khuôn mặt.

Hay chỉ đơn giản là trang điểm mắt mèo thật đậm, thật sắc nét. Một đôi mắt mèo lôi cuốn, hấp dẫn nhưng vẫn toát lên vẻ ma quái.

  1. Cách trang điểm Halloween ma quái đơn giản bằng bút dạ

Trong hộp makeup của các chị em chắc chắn không thể thiếu một chiếc bút nước kẻ eyeliner. Với chiếc bút này, chúng ta có thể thực hiện rất nhiều cách trang điểm Halloween khác nhau. Màu bút dạ đen rất nổi bật trên nền trắng. Vì vậy trước hết, chúng ta cần đánh nền trắng sáng.

Tiếp đến, với cây bút nước kẻ mắt này, chúng ta có thể thực hiện vẽ họa tiết đường khâu miệng, một đường khâu dạng như xương cá kéo dài sang hai bên má. Để trông đáng sợ hơn, chỉ cần chỉ màu trắng tô vào khoảng giữa các vết khâu.

Một đường khâu miệng hoặc một đường khâu dạng như xương cá kéo dài sang hai bên má sẽ khiến diện mạo của bạn trở nên đáng sợ hơn

Không chỉ vậy, chúng ta có thể vẽ họa tiết cánh dơi, mạng nhện… hay bất kì hình vẽ ma quái nào mà bạn nghĩ đến và vẽ được một cách dễ dàng, ở hai bên má. Rất dễ thực hiện mà vẫn toát lên vẻ ma mị, đáng sợ.

  1. Cách trang điểm Halloween với chì mắt và son môi

Lại là những món đồ cơ bản trong trang điểm mà mọi chị em đều có. Với chì kẻ mắt và son môi, cô nàng cá tính hoàn toàn có thể hóa thân thành xác sống đáng sợ.

Trước tiên, dùng chì kẻ mắt để tô sát viền mi trên và mi dưới. Sau đó, kẻ các đường lên vùng má và trán bằng son đỏ và chì mắt. Rồi tán đều màu trông lem nhem hơn. Cùng với đó là đôi lông mày được kẻ kéo dài xuống tận sống mũi. Để giống xác sống hơn, hãy viền môi bằng chiếc bút chì lúc nãy hoặc cạo nhỏ ngòi chì và thoa vào lớp son trên môi để màu môi trở nên “dị” hơn. Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đáng sợ, chúng ta chỉ cần dùng cây son đỏ vẽ đường máu chảy bên khóe miêng, rồi tán nhòe đường kẻ này.

Sau khi đã hoàn tất cách trang điểm Halloween này, thả xõa mái tóc và đánh xù – một màn hóa thân xác sống vô cùng xuất sắc.

  1. Phối hợp trang phục cùng cách trang điểm Halloween

Để có được diện mạo độc đáo nhất trong ngày Halloween, chỉ trang điểm “di” thôi là chưa đủ, bạn cần đến một bộ trang phục phù hợp nữa. Với kiểu trang điểm ma mị mà vẫn xinh xắn, các nàng có thể chọn hóa thân thành một mụ phù thủy với chiếc áo choàng đen bí ẩn. Kiểu trang điểm miệng khâu rất phù hợp với một bộ đồ đen, hay chiếc áo khoác có mũ rộng…

Với kiểu trang điểm ma mị mà vẫn xinh xắn, các nàng có thể chọn hóa thân thành một mụ phù thủy với chiếc áo choàng đen bí ẩn

Với những gợi ý hóa trang trên đây, chắc chắn trang điểm Halloween chẳng còn khó khăn nữa. Các bạn đã tìm được ý tưởng hóa trang cho mình chưa? Hãy tham khảo gợi ý trên đây để chuẩn bị một diện mạo thu hút, độc đáo, đáng sợ cho mùa Halloween sắp tới này nhé. Chúc các bạn thành công và có được ngày lễ Halloween vui vẻ đáng nhớ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *